TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU

 

Vận tải đường biển là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế hiện nay. Đông Á đã không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên có thể cung cấp dịch vụ vận tải biển với chất lượng cao và không chỉ dừng lại ở việc giao nhận hàng hoá từ cảng đến cảng.


Xem tiếp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
KINH DOANH TẠI HẢI PHÒNG
0981.08.33.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG
0981.08.44.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI HỒ CHÍ MINH
0981.08.55.11

donga@dongashipping.vn

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HẢI QUAN

Thủ tục Hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam ngày càng được hoàn thiện theo hướng đơn giản hóa và chuẩn mực quốc tế. Tuy vậy, với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng tăng theo sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam.

 Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận làm thủ tục hải quan cho hàng thông thường, hàng phi mậu dịch, hàng  khuyến  mại, viện trợ, tạm nhập  tái xuất, hàng triển lãm, hàng gửi kho ngoại quan, hàng phục vụ dự án, công trình.

 Không chỉ thủ tục tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và thu thập thông tin về pháp luật nước ngoài qua hệ thống đại lý trên toàn cầu, giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thêm các thông tin cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất, kinh doanh.

 

 

Đối tác