Giới thiệu chung
Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đông Á (Công ty Đông Á) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đông Á (Công ty Đông Á) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, công ty Đông Á chuyên cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển trọn gói như sau:

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường sắt từ kho đến kho trên các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam.

- Giao nhận, kiểm đếm hàng hóa, bốc xếp, đóng gói và quản lý xuất-nhập hàng hóa tại kho, cho thuê kho bãi.

- Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng bằng các phương tiện vận tải đa phương thức.

- Khai thuê hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa sự kiện, triển lãm, hàng hóa dự án và kết cấu công trình.

Với vai trò là cầu nối trung chuyển các loại hàng hóa từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới vận chuyển và phân phối hàng hóa rộng khắp ở hầu hết các tuyến mà Quý khách hàng có yêu cầu.

Công ty Đông Á nhận thức được rằng việc duy trì và phát triển dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, nhanh chóng và an toàn là nhiệm vụ quan trọng luôn được thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. Để thực hiện được nhiệm vụ trên, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa đặc thù. Công ty chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự an toàn và hài lòng nhất.

Với số lượng phương tiện vận tải sẵn có và các hợp đồng đăng ký chỗ cố định trên mỗi tàu của các hãng tàu vận tải nội địa, công ty Đông Á có thể cung cấp tới Quý khách hàng một lịch trình tàu ổn định và khởi hành hàng ngày, cũng như đáp ứng yêu cầu về số lượng container cần đóng hàng ngay cả khi là mùa cao điểm vận chuyển hàng năm.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Logistics cho nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với các mặt hàng như: Hàng siêu trường siêu trọng, hàng nông sản, hàng tiêu dùng, hàng vật tư, hàng hóa chất, ...

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.

Với phương châm kinh doanh “luôn hướng đến sự an toàn hàng hóa và hài lòng của khách hàng “. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách.

Trân trọng kính chào!

Dongashipping.vn
Dongashipping.vn
Dongashipping.vn
Dongashipping.vn
Dongashipping.vn
Dongashipping.vn
Dongashipping.vn
Dongashipping.vn
Dongashipping.vn