TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU

 

Vận tải đường biển là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế hiện nay. Đông Á đã không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên có thể cung cấp dịch vụ vận tải biển với chất lượng cao và không chỉ dừng lại ở việc giao nhận hàng hoá từ cảng đến cảng.


Xem tiếp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
KINH DOANH TẠI HẢI PHÒNG
0981.08.33.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG
0981.08.44.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI HỒ CHÍ MINH
0981.08.55.11

donga@dongashipping.vn

Giới Thiệu

THƯ NGỎ !

 

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Công  ty TNHH TM XNK Đông  Á (Công ty Đông Á) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm, đồng hành và hợp tác cùng chúng  tôi trong suốt thời gian qua.

 

 Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, công ty Đông Á thường xuyên cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển  trọn gói như sau:

 

-  Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường sắt từ kho đến kho trên các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam.

-  Giao nhận, kiểm đếm hàng hóa, bốc xếp, đóng gói và quản lý xuất-nhập hàng hóa tại kho. Cho thuê kho bãi.

-  Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng bằng các phương  tiện vận tải đa phương  thức.

-  Khai thuê hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa sự kiện, triển lãm, hàng hóa dự án và kết cấu công trình.

     Với vai trò là cầu nối trung chuyển  các loại hàng hóa từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, chúng tôi đã xây dựng  một mạng  lưới vận chuyển  và phân  phối hàng hóa rộng khắp ở hầu hết các tuyến mà Quý khách hàng có yêu cầu.

    Công ty Đông Á nhận thức được rằng việc duy trì dịch vụ vận chuyển  chất lượng cao, nhanh chóng  và an toàn là nhiệm vụ quan trọng luôn được thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. Để đáp ứng được nhiệm vụ trên, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng  lực, được đào tạo chuyên nghiệp và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa đặc thù. Công  ty chúng  tôi tin tưởng sẽ mang  lại cho Quý khách  hàng  sự an toàn và hài lòng nhất.

    Với số lượng phương tiện vận tải sẵn có và các hợp đồng cung cấp dịch vụ thường xuyên với các hãng tàu vận tải nội địa, công  ty Đông  Á có thể cung cấp tới Quý khách hàng một lịch trình tàu ổn định và khởi hành hàng ngày, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng container cần đóng  hàng ngay cả khi là mùa cao điểm vận chuyển hàng năm.

   Hiện nay có một số công ty trong ngành hàng chính: Chế biến nông lâm thủy hải sản, hóa chất và vật liệu trong ngành xây dựng, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và một số ngành nghề khác... đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   Công  ty chúng  tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong ước tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Với phương châm kinh doanh “ luôn hướng đến sự an toàn hàng hóa và hài lòng của khách hàng “. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng  hành và phục vụ Quý khách.

Trân trọng  kính chào  !

Giám đốc        

 

 LÊ CÔNG ĐẠI   

Hồ sơ năng lực

Đối tác