TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU

 

Vận tải đường biển là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế hiện nay. Đông Á đã không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên có thể cung cấp dịch vụ vận tải biển với chất lượng cao và không chỉ dừng lại ở việc giao nhận hàng hoá từ cảng đến cảng.


Xem tiếp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
KINH DOANH TẠI HẢI PHÒNG
0981.08.33.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG
0981.08.44.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI HỒ CHÍ MINH
0981.08.55.11

donga@dongashipping.vn

Nội dung

THƯ NGỎ !

Tôi rất vinh hạnh được đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công  ty TNHH TM XNK Đông  Á xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, giúp đỡ cho sự phát triển của chúng  tôi trong thời gian qua.

 Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu và vận tải đa phương  thức, có khả năng cung cấp các loại hình dịch vụ như sau:

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường sắt từ kho đến kho trong lãnh thổ Việt Nam.

- Khai thuê hải quan, vận tải nội địa, giao nhận hàng dự án và giao nhận hàng hóa đến tận công trình.

- Giao nhận hàng hóa quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng - Khai thác kho hàng, kiểm đếm và đóng gói hàng hóa.

 Là một công  ty cung  cấp dịch vụ vận tải và giao nhận chuyên  nghiệp  với đội ngũ nhân viên có năng  lực, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác, giao nhận. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách  hàng  những  dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Dựa trên số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu và hệ thống phương tiện vận tải sẵn có, chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất và số lượng vỏ container đầy đủ nhất để khách hàng có thể xuất một số lượng vỏ lớn mà chỉ cần qua một đối tác vận tải duy nhất.

 Hiện nay có một số công ty trong ngành hàng chính: Chế biến nông lâm thủy hải sản, hóa chất và vật liệu trong ngành xây dựng, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và một số ngành nghề khác... đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý đối tác, khách hàng trong thời gian qua và mong  ước tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị trong thời gian tới . Với phương  châm kinh doanh “ luôn hướng  đế sự hài lòng  của khách  hàng “ chúng  tôi rất mong  được phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp ở mức độ chuyên nghiệp nhất .

Trân trọng kính chào!

 

                                                                                                                                  Giám đốc kinh doanh

                                                                                                                                   TRẦN QUỐC HƯNG

Đối tác