TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU

 

Vận tải đường biển là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế hiện nay. Đông Á đã không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên có thể cung cấp dịch vụ vận tải biển với chất lượng cao và không chỉ dừng lại ở việc giao nhận hàng hoá từ cảng đến cảng.


Xem tiếp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
KINH DOANH TẠI HẢI PHÒNG
0981.08.33.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG
0981.08.44.11

donga@dongashipping.vn

KINH DOANH TẠI HỒ CHÍ MINH
0981.08.55.11

donga@dongashipping.vn

Khởi công Sân golf và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế 1.200 tỷ

Khởi công Sân golf và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế 1.200 tỷ

(Baodautu.vn) Sáng nay, ngày 4/5, tại Khu du lịch sinh thái Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa). Công ty CP Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ khởi công dự án Sân golf và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế FLC Samson Golf Links.

Theo đó, dự án này có chiều dài ven biển dài nhất Việt Nam hiện nay, có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, dự kiến sẽ đi vào sử dụng và khai thác sau 10 tháng triển khai thi công.

  Lễ khởi công dự án Sân golf và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế FLC Samson Golf Links.  
  Dự án có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, dự kiến sẽ đi vào sử dụng và khai thác sau 10 tháng triển khai thi công  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FLC Samson Golf Links là sân golf 18 lỗ, dạng links trên với hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, khách sạn, biệt thự cao cấp,… có tổng diện tích xây dựng hơn 92,4ha nằm trên địa bàn xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Được thiết kế bởi Công ty Nicklaus Design – đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. FLC Samson Golf Links hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các golf thủ ở những trình độ khác nhau, dựa trên sự phát triển bền vững của môi trường tự nhiên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, đây là dự án được FCL khảo sát trong thời gian nhanh “kỷ lục” (1 tháng, 7 ngày) và là một trong những dự án đầu tư hạ tầng du lịch vào Thanh Hóa lớn nhất từ trước tới nay. Điều đó thể hiện sức hấp dẫn của môi trường đầu tư tại Thanh Hóa từ những lợi thế, tiềm năng sẵn có,…

Ông Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng chỉ đạo, phân công cụ thể từng ngành ban chức năng có kế hoạch tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư triển khai thi công, đảm bảo tiến độ dự án.

  Thanh Hóa: ễ khởi công dự án Sân golf và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế FLC Samson Golf Links  
     

 

Sĩ Chức

 
Các bài khác
Đối tác